phone 097.929.8888 - 089.999.8668 emailthanhthanhtungstones@gmail.com
THANH THANH TÙNG STONE / ĐỘI NGŨ THI CÔNG
Đội ngũ thi công của Thanh Thanh Tùng Stone

Thanh Thanh Tùng Stone luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Tổng Công ty. Lực lượng lao động của Thanh Thanh Tùng Stone hiện gồm khoảng gần 200 nhân viên trong đó có hàng chục chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các môi trường lao động đầy cạnh tranh của nghành khai thác chế biến đá tự nhiên.

Đội ngũ quản lý & lãnh đạo

Thanh Thanh Tùng Stone cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tìm kiếm thăm dò, thẩm lượng, phát triển và khai thác, đội ngũ quản lý đã dẫn dắt Thanh Thanh Tùng Stone vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua

Thanh Thanh Tùng Stone cung cấp các sản phẩm đá toàn cầu

Yếu tố động lực gắn kết nhân viên​

Một môi trường làm việc gắn kết, truyền cảm hứng, tạo động lực sẽ khuyến khích đội ngũ nhân lực tham gia tích cực hơn trong công việc, phối hợp hợp tác liên phòng ban, đưa ra các ý tưởng sáng tạo đóng góp cho tổ chức. Cùng với đó, để tăng cơ hội đổi mới cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể trao quyền để nhân viên chấp nhận rủi ro để học hỏi và phát triển nhanh hơn.​

Phát triển tài năng và gìn giữ nhân tài

Tại Thanh Thanh Tùng Stone, chúng tôi tạo mọi điều kiện để nhân viên học hỏi và cơ hội thể hiện khả năng bản thân, phát triển năng lực để có thể phát triển nghề nghiệp của bản thân trong dài hạn và từ đó đóng góp vào sự phát triển của Công ty và đất nước.

Những nhân viên giỏi nhất của chúng tôi cũng đồng thời là cổ đông của Công ty, điều này giúp khuyến khích tinh thần doanh nhân và mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông.

Phúc lợi và Đào tạo

Chúng tôi thực hiện đánh giá minh bạch kết quả làm việc hàng năm của nhân viên ở tất cả các cấp. Điều này giúp Công ty đưa ra quyết định cho lương bổng và phúc lợi của nhân viên. Chúng tôi đề cao việc tưởng thưởng nhân viên công bằng, phù hợp với năng lực và sự đóng góp của họ cho sự phát triển của Tập đoàn. Tại Thanh Thanh Tùng Stone, chúng tôi tạo mọi điều kiện cho nhân viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và thể hiện năng lực, từ đó phát triển nghề nghiệp của bản thân trong dài hạn để đóng góp vào sự phát triển của công ty và đất nước.

02 Aug
Thanh Thanh Tùng stone là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế...
03 Aug
Trải qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động sản xuất trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá ốp lát tại Thanh Hóa...
03 Aug
Để tạo được thương hiệu công ty TNHH Thanh Thanh Tùng trở thành biểu tượng của sự phát triển, công ty chúng tôi...
19 Jun
Đá ốp tường trang trí mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự bền vững cho không gian sống. Thanh Thanh Tùng Stone cung cấp đá ốp tường chất lượng cao, giá ưu đãi, vận chuyển tận công trình.

Hotline: 097.929.8888