phone 097.929.8888 - 089.999.8668 emailthanhthanhtungstones@gmail.com
THANH THANH TÙNG STONE / ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC
sở vật chất của Thanh Thanh Tùng Stone

Những xưởng khai thác chế biến đá tự nhiên của Thanh Thanh Tùng Stone đều được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Trong nhiều năm qua, Thanh Thanh Tùng Stone không ngừng tìm tòi và nâng cấp ntrang bị các máy móc chuyên dụng cho quá trình sản xuấtphù hợp với các tiêu chuẩn trong ngoài nước. Điều này đã giúp cho những sản phẩm đá tự nhiên của công ty không chỉ có chất lượng tối ưu mà còn đảm bảo sự tinh tế và sắc sảo trong từng viên đá.

Trong suốt hơn 20 năm trong ngành khai thác và chế tác đá tự nhiên, Thanh Thanh Tùng Stone luôn đảm bảo sự an toàn và chất lượng thành phẩm, đồng thời với đó là các tiêu chuẩn về an toàn lao động trên tất cả các phân xưởng, văn phòng làm việc. Thanh Thanh Tùng Stone hiện đặt văn phòng làm việc chính tại xóm Quang xã Đông Hưng TP Thanh Hóa. Ngoài ra công ty còn có tổng kho đá tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, và xưởng sản xuất chính tại Thanh Hóa. Công ty đảm bảo quá trình cung ứng và vận chuyển sản phẩm an toàn và thuận lợi cho các đơn hàng trên khắp cả nước và quốc tế.

NHÀ XƯỞNG VÀ KHO BÃI

MÁY MÓC THIÊT BỊ

Hệ thống máy móc, thiết bị của xưởng sản xuất chủ yếu là các máy cắt, mài, xe nâng, hệ thống cẩu trục, xe cẩu... phục vụ việc chế biến và chế tác các sản phẩm. Hiện các thiết bị luôn được bảo trì, nâng cấp và thay thế kịp thời phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Đội ngũ quản lý & lãnh đạo

Đội ngũ nhân sự là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Vì vậy việc tuyển dụng, đào tạo và chế độ phúc lợi của nhân viên các cấp luôn được Ban lãnh đạo của công ty coi trọng. Mỗi nhân sự của công ty luôn được nhận sự đánh giá công bằng về nắng lực, từ đó có mức phúc lợi phù hợp. Ngoài ra công ty luôn tạo cơ hội để nhân sự phát triển các kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của công ty và đất nước.

Phát triển tài năng và gìn giữ nhân tài
Thanh Thanh Tùng stone là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế...
Tìm hiểu thêm
Trải qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động sản xuất trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá ốp lát tại Thanh Hóa...
Để tạo được thương hiệu công ty TNHH Thanh Thanh Tùng trở thành biểu tượng của sự phát triển, công ty chúng tôi...
Đá lát vỉa hè dùng cho các khu nhà phố, biệt thự hay các địa điểm công cộng như công viên, quảng trường, đường phố...
19 Jun
Đá lát vỉa hè dùng cho các khu nhà phố, biệt thự hay các địa điểm công cộng như công viên, quảng trường, đường phố...

Hotline: 097.929.8888